โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(มัธยมวัดหัตถสารเกษตร)ในพระราชูปถัมภ์ฯ โดยท่านผู้อำนวยการ นางสาวชนัญชิดา ม่วงทอง รณรงค์ปลูกจิตสำนึกสร้างวัฒนธรรมให้บุคลากรในโรงเรียนปฎิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฎิบัติหน้าที่ในการประชุมประจำเดือนของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน

ออกแบบโดย dsite.in.th